Môi giới nhà đất quận Ba Đình

Thứ Năm, 05/11/2015, 16:11 GMT+7

Địa giới

Địa giới hành chính quận này như sau: bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy.

Quận Ba Đình được Chính phủ xác định là Trung tâm hành chính - chính trị quốc gia, nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Đây còn là trung tâm ngoại giao, đối ngoại. Ba Đình có trụ sở nhiều tổ chức quốc tế, sứ quán các nước, nơi thường xuyên diễn ra các hội quan trọng của Nhà nước, quốc tế và khu vực.

Đôi nét về thị trường mua bán chung cư cao cấp Hà Nội

Sau một thời gian dài trường bất động sản Hà Nội cao cấp khủng hoảng, bất ổn thì nay thị trường đã có những dấu hiệu khởi sắc. Đây được ví như có một bước “đổi vận” ngoại mục của thị trường mua bán chung cư cao cấp Hà Nội.

Cùng nhìn lại cục diện những năm trước khi nguồn cung cho phân khúc mua bán chung cư cao cấp “khô hạn”. Chỉ có khoảng 30 dự án trên địa bàn Hà Nội hoạt động, đa phần các dự án trong quá trình xây dựng hoặc chỉ bán những hàng tồn kho ra thị trường.

Số lượng cung ứng ra thị trường thực tế chỉ chưa đến 1 nghìn căn. Mua bán chung cư cao cấp Hà Nội giai đoạn này xuất hiện rất nhiều các chiêu trò tung cơn “sốt” ảo để độn ra thị trường, tăng sức ảnh hưởng của dự luận.

Những muẩn tin tức kiểu “giật tít” được đăng tải tràn lan như: mở bán chung cư cao cấp Mipec Riverside cuối tháng 8, hơn 400 chung cư cao cấp ở Phạm Văn Đồng đã được bán sạch…Điều này khiến rất nhiều người lo lắng khi có ý định mua bán chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Theo như ghi nhận được ở các sàn giao dịch bất động sản, các dịch vụ mua bán chung cư hạng sang rất hỗn loạn. Khách hàng chen chúc nhau để mua chung cư, các sàn vừa mở cửa sàn giao dịch chẳng mấy mà đã thống kê bán hết. Tình trạng này khiến người muốn mua chung cư cao cấp gặp không ít bất lợi.

Tuy nhiên, những tháng đầu năm 2015 thị trường đã khác hẳn. Việc khan hiếm nguồn cung đã được cải thiện với hàng ngàn chung cư cao cấp được công bố mở bán ra thị trường.

Điểm đặc biệt là các chung cư mới chỉ đang đặt lên móng khác hẳn với thị trường chung cư cao cấp năm 2014 khi đang trong quá trình hoàn thiện dự án.

Cùng với sự phát triển, gia tăng của cung đã kích lượng cầu lên cao hơn. Tháng 2 năm 2015 ngay sau kì nghỉ tết Ất Mùi dài hạn số lượng tìm kiếm chung cư cao cấp đã tăng kỷ lục với bước nhảy vọt 20% so với giai đoạn đỉnh điểm năm 2014 (theo số liệu thống kê của hiệp hội bất động sản Việt Nam).

Các dự án chung cư cao cấp lớn đã bắt đầu thị trường sôi động, rất nhiều các căn hộ chung cư cao cấp được chào bán.

Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng là rất lớn và những tiêu chí lựa chọn thì luôn thay đổi. Liệu rằng thị trường mua bán chung cư cao cấp tại Hà Nội sẽ diễn biến như thế nào trong 6 tháng cuối năm ?

Kinh nghiệm cho thuê chung cư

1. Liên lạc với các dịch vụ cần thiết

Muốn sản phẩm của mình được biết đến, bạn cần một nhà môi giới uy tín, dịch vụ này giúp giảm bớt các rắc rối khi có người muốn xem nhà và đại diện đứng ra đàm phán với người muốn thuê. 

Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều tiện ích khi muốn cho thuê căn hộ chung cư:

 • Giới thiệu căn nhà của bạn tới hàng nghìn người đang tìm thuê nhà trong vùng (đảm bảo là bạn chọn một đại lý có thể đăng tin trên các trang web rao vặt);
 • Am hiểu về thị trường khu vực, nhu cầu, giá thuê và đối tượng thuê quan tâm đến nhà của bạn;
 • Quản lý và tiến hành cho khách xem nhà, tham khảo ý kiến của người thuê về nhà của bạn, sau đó cho bạn phản hồi;
 • Đại diện cho bạn đàm phán với những người thuê khi thảo luận về giá thuê;
 • Cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn.

Sau khi đã cho thuê căn hộ, nếu bạn bận rộn đi làm hoặc du lịch nước ngoài một thời gian, bạn sẽ cần đến dịch vụ quản lý để đảm bảo rằng nhà và khách thuê không xảy ra vấn đề gì khi bạn không có mặt ở đó.

Dịch vụ quản lý sẽ bao gồm:

 • Sắp xếp thỏa thuận thuê nhà và những điều khoản liên quan;
 • Quản lý từ đầu đến cuối khoảng thời gian thuê theo hướng dẫn của bạn;
 • Tổ chức thu tiền thuê nhà và sắp xếp, sửa chữa trong thời gian cho thuê căn hộ;
 • Thay bạn kiểm tra định kỳ tình trạng của căn nhà;
 • Cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn cần thiết trong quá trình hợp tác.

2. Hiểu được nhu cầu của từng loại khách thuê

Nếu bạn cho thuê căn hộ chung cư với các đối tượng là học sinh, sinh viên, họ thường quan tâm đến vấn đề giao thông đi lại, khoảng cách đến trường, các tiệm ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí. Đối với các hộ gia đình, họ lại quan tâm đến an ninh khu vực, công viên, siêu thị để con em họ được phát triển trong môi trường sống tốt nhất.

 

Vấn đề hợp đồng thuê nhà, có những khách thuê cần một nơi ở tạm thời vì nhà họ đang sửa chữa hay trong lúc chờ dọn tới nhà mới do nhà chưa hoàn thiện… lại có những khách thuê nhà vô thời hạn… Do vậy, tùy theo vị trí và tiện ích của căn hộ mà bạn có thể lựa chọn đối tượng thuê cho phù hợp..

3. Chi phí cho thuê

Bạn cần suy nghĩ kỹ càng khi định giá cho thuê, ngoài việc suy nghĩ về phần lợi nhuận cũng phải cân nhắc về các chi phí khác trong quá trình sở hữu và cho thuê căn hộ chung cư:

 • Các khoản trả nợ thế chấp hàng tháng để sở hữu căn nhà (nếu bạn mua trả góp);
 • Các khoản chi phí liên quan đến nâng cấp căn nhà, những tiêu chuẩn an toàn theo quy định về trang thiết bị tiện ích, phòng cháy chữa cháy;
 • Đồ nội - ngoại thất (nếu cần thiết);
 • Chi phí cho đại lý môi giới cho thuê, dịch vụ quản lý;
 • Phí bảo hiểm;
 • Chi phí dự phòng cho những vấn đề sửa chữa và bảo trì.

Cập nhật thông tin về thị trường nhà đất quận Ba Đình nhanh nhất tại đâu?

Mua bán nhà đất quận Ba Đình trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Nhà đất quận Ba Đình

Nguồn: http://trungtammoigioi.com/moi-gioi-nha-dat-quan-ba-dinh/64

Tags: môi giới nhà đất, môi giới nhà đất quận ba đình, quận ba đình, thị trường mua bán chung cư hà nội, chung cư hà nội, chung cư cao cấp hà nội, kinh nghiệm cho thuê chung cư, thuê chung cư
BopNu.net / Lựa chọn mua hàng

Tin mới

Bóp nữ thời trang
Bóp nữ thời trang
VÍ NỮ DA BÒ NHỎ GỌN , TIỆN LỢI .Ví cầm tay nữ thời trang, màu sắc trẻ trung, kiểu dáng tiện dụng...

Tags: môi giới nhà đất, môi giới nhà đất quận ba đình, quận ba đình, thị trường mua bán chung cư hà nội, chung cư hà nội, chung cư cao cấp hà nội, kinh nghiệm cho thuê chung cư, thuê chung cư

Lựa chọn mua hàng

Ví nữ dài
Ví nữ dài
bó nữ dài cầm tay,giá tốt,da tổng hợp,nhiều ngăn tiện đựng thẻ tín dụng ....v...v Chi tiết tại:...

Tin mới nhất

Ví nữ dài
Ví nữ dài
bó nữ dài cầm tay,giá tốt,da tổng hợp,nhiều ngăn tiện đựng thẻ tín dụng ....v...v Chi tiết tại:...